พายกระซิบบอกทางโทรศัพท์ ...!!!

Go down

พายกระซิบบอกทางโทรศัพท์ ...!!!

ตั้งหัวข้อ  goosehhardcore on Tue Dec 21, 2010 8:19 pm


พายกระซิบบอกทางโทรศัพท์ ...!!!
Ref: F/M « เมื่อ: วันนี้ เวลา 12:41:53 AM »


พรายกระซิบ ป้าพลอย

วันนี้ได้รับโทรศัพท์จากพายกระซิบต้นสายอีกแล้ว โทรมาใน ราวๆ 1 ชั่วโมง มีหลายเรื่องที่ได้บอกกล่าว ซึ่ง
ล้วนแล้วน่าสนใจอย่างยิ่ง และยังเน้นเรื่องอเมริกาที่ไทยแลนด์ต้องเดินตามหลัง เพราะไทยกับอเมริกาแยกกันไม่ออกนั่นเอง

ข่าวเรื่องที่ท่านทักษิณจะไปยังอเมริกานั้น พายกระซิบได้บอกว่า แม้แต่คนของอเมริกาเองยังถูกฆ่าตาย ตัวอย่างสมัยประธานาธิปดี แคนเนดี้ อเมริกายังปกป้องไม่ได้ แล้วจะมาปกป้องท่านทักษิณ มันมีเบื้องหน้าเบื้อหลัง หากท่านทักษิณหลงกลเดินทางไปอเมริกาเมื่อไหร่ แต่ท่านทักษิณคงจะรู้ตัวดีและคงจะเล่นเกมส์บางอย่างตอบแทน

อันที่จริงแล้วตามที่พายกระซิบได้ให้ข้อมูลนั้น องค์กรสิทธิ์มนุษย์ชนควรประชุมที่ยุโรปก็ได้ไม่จำเป็นต้องไปประชุมที่อเมริกา แต่เพราะหวังจะขุดหลุมดักให้ปลาใหญ่มาติดจึงใช้ยุโรปเป็นเครื่องมือ ใครต่อใครที่อยู่ต่างประเทศไม่เห็นด้วยในกรณีนี้ ที่ท่านทักษิณจะไปอเมริกา

ตอนนี้อะไรต่อมิอะไรถูกแฉออกมาหมดจากวิกิลิกส์ ใครต่อใครในต่างประเทศได้อ่านกันทั้งสิ้น เพราะมีหลายภาษาให้อ่าน อะไรที่ใหนปิดกันไม่มิด แต่รัฐบาลไทยยังพยายามที่จะปิดความเลวของตนด้วยฝ่ามือเล็กๆ แต่หารู้ไม่ว่าเรื่องราวที่ตนกระทำนั้น มันใหญ่โตเน่าเหม็น ฝ่ามืออันจิ๊บจ่อยของตนไม่อาจที่จะปิดได้

ตอนนี้มันได้แทรกซึมไปทั่วโลกเจาะลึกฝังรากไปอย่างรวดเร็ว กับความเละเทะในประเทศไทยและระบบอำมาตย์ไทยที่ได้ถูกตีแผ่ออกไปทั่ว ใครที่ได้อ่านต่างคาดไม่ถึง ป้าพลอยจึงไม่อยากเอามาเล่าต่อ เพราะนักไซเบอร์ต่างสัมผัสกันมาแล้วทั้งนั้น

ความหวังของชาวเสื้อแดงเวลานี้คือเดินหน้าอย่างเดียว และรวมใจรวมพลังกันต่อสู้ เราสู้เพื่อเอาประชาธิปไตยคืนมา ไม่ได้สู้เพื่อใครคนใดคนหนึ่ง แม้ตอนนี้จะมีเสียงแซ่ซ้องกันมากมายเกิดขึ้น พายกระซิบข้างหูก็ได้ให้ข้อคิดหลายอย่าง แต่ป้าไม่อาจจะนำมาพูดณะที่นี้ได้

เพราะแต่ละคนต่างคิดไปคนละแนวทาง อย่าเอามาใส่ใจ รับฟังได้แต่ไม่ปฏิบัติตาม สิ่งเดียวที่เราจะทำได้คือรักและผนึกกำลังให้เข้มแข็งฟันฝ่าอุปสรรค์ที่ขวางหน้า เวลานี้เรามีมวลชนเสื้อแดงในต่างประเทศที่สนับสนุน อย่างแข็งขัน และกำลังจัดตั้งสมาคม Thaired – Europe ซึ่งมีชาติในยุโรปเข้าร่วม

ดังนั้นเสื้อแดงในประเทศไทยไม่ได้ต่อสู้แค่ชาติเดียว หากเกิดมีการปราบเกิดขึ้นข่าวจะกระจายไปทั่วยุโรปทันที คราวหน้าอาจเห็นหน้าคนที่ใช้อาวุธปืนยิงประชาชนคนมือเปล่าได้ถนัดกว่าก่อน แล้วศาลโลกที่กรุง Den Haag คงได้เห็นหน้าคนสั่งฆ่าประชาชน...ตัวจริง Rolling Eyes Rolling Eyes Rolling Eyes affraid affraid affraid
avatar
goosehhardcore
Hero gen.seh member
Hero gen.seh member

จำนวนข้อความ : 6012
Join date : 12/06/2010
ที่อยู่ : Bangkok Thailand

ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

ขึ้นไปข้างบน


 
Permissions in this forum:
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ