Clip - ซุปตาร์เสื้อแดง

Go down

Clip - ซุปตาร์เสื้อแดง

ตั้งหัวข้อ  goosehhardcore on Wed Apr 13, 2011 12:25 am
คุณณัฐวุฒิ ในรายการตอบโจทย์ ตอนที่ 2 ออกอากาศเมื่อวันที่ 11 เม.ย.54 (ต่อจาก 8 เม.ย.) ที่ทีวีไทย หรือคลิกฟังในยูทูปก็ได้ค่ะ
http://www.thaipbs.or.th/clip/index.asp?content_id=301095&content_category_id=712


คลิปคุณณัฐวุฒิ ในรายการตอบโจทย์ ตอนที่ 2 เผย "คืนวันที่ 10 เม.ย.53 ผมประกาศขอเจรจากับฝ่ายรัฐบาล แล้วคุณกอร์ปศักดิ์ ก็ติดต่อมาผ่านคุณจาตุรนต์ ฉายแสง แล้วผมก็ได้พูดคุยกับคุณกอร์ปศักดิ์

- ผมบอกว่า "ท่านเลขาฯ ครับ รุนแรงกันมากแล้ว คนบาดเจ็บล้มตายกันมากแล้ว หยุดปฏิบัิติการทางทหารก่อนดีไหม"
- คุณกอร์ปศักดิ์ บอกวา่ "คุณรู้ไหมว่ามีทหารตายเป็นจำนวนมาก มีนายทหารคนหนึ่ง ซึ่งเป็นคนสำคัญ มีอนาคต ผบ.ทบ.ตายไปจากเหตุการณ์นี้ด้วย"

- ผมก็บอก "ผมไม่ทราบ แต่ว่าเราหยุดทั้งหมดนี่ก่อน แล้วอะไรจะเกิดขึ้นต่อไป ค่อยว่ากัน ก็หยุดเสียงปืน ผมบอกว่า ให้ท่านสั่งทหารหยุดเถอะ! ผมก็จะได้ส่งแกนนำไปพาประชาชนที่เผชิญหน้าอยู่ตามแนวทหารนี่กลับมา สุดท้ายท่านก็สั่งหยุดกันจริงๆ! เสียงปืนก็สงบลง ผมเรียนว่าผมเสียใจกับทุกชีวิตที่จากไป"
http://www.youtube.com/watch?v=RYkN2IL9u8A&feature=player_embedded#at=18

- ขอบคุณรายการตอบโจทย์ ทีวีไทย ที่แม้เทปแรก (ช่วงท้ายรายการ) พิธีจะป้อนคำถามกรณี ดร.ทักษิณ แรงๆ แต่คุณณัฐวุฒิก็ตอบได้อย่างฉลาด และคงส่งผลให้พิธีกรได้เข้าใจหัวอกคนเสื้อแดงที่แทบจะไม่ได้รับความยุติธรรมมากขึ้นเป็นคนแรก

- ส่วนเทปที่สอง (เทปนี้) พิธีกรตั้งคำถามได้เป็นมืออาชีพมากยิ่งขึ้น ถามอย่างถูกจังหวะ ไม่ขัดหวะคนพูด ทำให้ฟังได้ไหลลื่น ขอบคุณที่ให้เกียรติตัวแทนของคนเสื้อแดง

- ขอบคุณรายการตอบโจทย์ ทีวีไทยอีกครั้งที่เปิดโอกาสให้คุณณัฐวุฒิ แกนนำ นปช.ได้มีโอกาสสื่อสารจากใจของคนเสื้อแดงต่อหน้าคนฟังทั้งประเทศ (โดยเฉพาะพูดต่อหน้าอำมาตย์ ต่อหน้าทหาร-ตำรวจ ต่อหน้า ปชป. ต่อหน้า พธม.และต่อหน้าคนทั้งในและต่างประเทศ)

- ฝากคำถามลอยลมไปยังสื่อ ช่อง 3 (คุณสรยุทธ์) สนใจที่จะเปิดโอกาสให้กับคุณณัฐวุฒิ ไปออกรายการที่ช่อง 3 เหมือนช่องทีวีไทบ้างไหมคะ? หากให้พื้นที่ข่าวให้ พวกเราคนเสื้อแดงในเว็ปต่างๆ จะช่วยโปรโมตเทปรายการในวันนั้นให้ รับรองว่าเรตติ้งพุ่งกระฉูดอย่างแน่นอน
ที่มา:จากรูปภาพของ Nipapornฯ on FB
avatar
goosehhardcore
Hero gen.seh member
Hero gen.seh member

จำนวนข้อความ : 6012
Join date : 12/06/2010
ที่อยู่ : Bangkok Thailand

ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

ขึ้นไปข้างบน


 
Permissions in this forum:
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ